Báo Giá Thay Main Laptop Asus – Dell – HP – Toshiba

Báo Giá Thay Main Laptop Asus – Dell – HP – Toshiba

Bạn đang cần thông tin về giá thay main laptop, bạn đang lo ngại giá thay một chiếc main laptop khá cao lên đến tầm vài triệu đồng? Sửa laptop 24h sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn cũng như tu vấn bảo quản main laptop được tố hơn trong quá trình vận hành và sử dụng máy được tốt hơn.

thay-main-laptop-gia-bao-nhieu

Main Laptop MacBook Pro 2015 (Ảnh: Sửa Laptop 24h)

Hiện nay, tình trạng main chết đột ngột trong quá trình sử dụng rất nhiều. 90% lỗi xuất phát từ quá trình sử dụng và bảo dưỡng laptop của bạn không tốt, chính xác là nhiệt đọ trong máy không được ổn định ở mức 40 – 50 độ C dẫn đến tình trạng laptop nóng đột ngột, quatj tản nhiệt không hoạt động hoặc hoạt động kém, lỗi chân VGA,.. 10% còn lại do nhà sản xuất những trường hợp này rất it vì hiện nay quy trình kiểm tra và xuất xưởng nghiêm ngặt.

Những trường hợp phải thay main laptop

Đây không phải là tổng hợp các trường hợp phải tiến hành thay main laptop. Sửa laptop 24h chỉ đưa lên một số trường hợp thường xuyên bị lỗi main có thể sửa được, nặng thì phải thay như sau:

– Lỗi chip VGA nhiều lần: Trong quá trình đóng chip và sửa đi sửa lại VGA nhiều lần, những linh kiện điện tử xung quanh vùng Vga sẽ không chịu nổi nhiệt độ và hư hỏng trong quá trình sửa chữa. Cũng dễ hiểu vì muốn đóng dược chân chip bạn cần một nhiệt độ gần 500 độ C. Với một số máy đocngs chip hiện nay như ở Trung tâm Sửa chữa 24h sẽ được trang bị công nghệ làm mát, bên trong và sau khi quá trình làm đóng chip máy sẽ làm mát và ỏn định nhiệt độ để Main có thể hồi phục nhanh nhất. Tuy vậy, khả năng đóng chip đi đóng lại phần trăm thành công rất thấp (> 3 lần) nên nếu chịu thêm một khoảng chi phí nữa Sửa laptop khuyên bạn nên đi thay main laptop chính hãng để máy có độ bền lâu hơn!

– Vô nước trong quá trình sử dụng: Hiện tại vẫn chưa có laptop nào trang bị công nghệ chống nước, nên việc sử dụng laptop của bạn phải hết sức cẩn thận. Hạn chế để ly nước, cà phê, hay sử dụng laptop gần khu hồ bơi,..ao cá… trường hợp này chiếm 20% phải thay main laptop

– Main laptop bị sốc điện: Hiện nay một số thiết bị ngoại vi có dòng điện không ổn định, khi cắm vào laptop có thể gây phá hủy toàn bộ trên main laptop. Tuy chưa rộng rãi nên bạn cần cẩn thận khi cho người khác, bạn bè sử dụng máy có cắm những thiết bị lạ, không rõ nguồn gốc. Mặc khác sử dụng sạc, adapter laptop đúng chuẩn của máy để tránh tính trạng sốc didenj đột ngột do sạc giả,.. phải đi thay main laptop không mong muốn.

Thay main laptop giá bao nhiêu?

Quý khách có thể xem bảng giá sửa chữa thay main laptop tại đây:

Bảng giá sửa chữa laptop

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *